Làng gốm Chu Đậu

Từ thế kỷ 15-16, nghề gốm ở Chu Đậu đã phát triển đến đỉnh cao, với sản phẩm nổi tiếng là các loại ấm, lọ, chậu, bình, hộp, đĩa, tượng... thuộc dòng gốm men ngọc, men hoa lam, hay men hoa lam kết hợp với men nhiều màu và vẽ vàng kim trên men qua lần nung thứ hai, với các đề tài trang trí mang đậm chất dân gian.

Nghệ nhân Vũ Xuân Năm Cậy - Hải Dương
Nghệ nhân Hạ Bá Định Chu Đậu - Hải Dương
Nghệ nhân Vũ Hữu Nhung Phú Lãng - Bắc Ninh
Nghệ nhân Phạm Văn Toàn Phú Lãng - Bắc Ninh
Nghệ nhân Phạm Văn Cương Phú Lãng - Bắc Ninh
Nghệ nhân Trần Độ Bát Tràng - Hà Nội
Nghệ nhân Nguyễn Lợi Bát Tràng - Hà Nội
Họa sỹ Lê Thiết Cương Hoàn Kiếm - Hà Nội
Họa sỹ Nguyễn Trọng Đoan Tây Hồ - Hà Nội
Nghệ nhân Cáp Trọng Tuất Thổ Hà - Bắc Giang
Nghệ nhân Trịnh Đắc Tân Thổ Hà - Bắc Giang
Nghệ nhân Đặng Đức Thành Đông Triều - Quảng Ninh
Nghệ nhân Đặng Đức Thạch Đông Triều - Quảng Ninh
Nghệ nhân Vũ Đức Thắng Bát Tràng - Hà Nội
Họa sỹ Phan Thanh Sơn Thanh xuân - Hà Nội

Bảo tàng Dân tộc học

Nằm trên một khu đất rộng 3ha, bảo tàng Dân tộc học Việt Nam được khai trương vào cuối năm 1997. Ngay từ khi ra đời, nơi đây đã thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch và các nhà nghiên cứu văn hoá, dân tộc học trong nước và quốc tế.

Bảo tàng Hải Dương

Bảo tàng Hải Dương được thành lập theo Quyết định số 314/QĐ – UBND, ngày 25 tháng 7 năm 1987 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Hưng. Ngày 1/1/1997 tỉnh Hải Hưng chia tách làm 2 tỉnh: Hải Dương và Hưng Yên. Bảo tàng được đổi tên là Bảo tàng Hải Dương.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, tại 66 Nguyễn thái Học - Hà Nội, được chính thức thành lập ngày 26/6/1966, là nơi lưu giữ bảo quản và phát huy giá trị những di sản văn hóa nghệ thuật quý báu của cộng đồng các dân tộc Việt nam từ thời Tiền Sử sơ sử đến ngày nay

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, nằm giữa 2 mặt phố, số 1 Tràng Tiền và số 1 Phạm Ngũ Lão - Hà Nội, được thành lập ngày 3/9/1958, trên cơ sở kế thừa cơ sở vật chất của Bảo tàng Louis Finot (bảo tàng được xây dựng từ năm 1926, trưng bày về nghệ thuật phương Đông)


Gioi thieu Du An

Dự án “ Hành trình văn hóa: làng nghề thủ công truyền thống” do Cục Di sản văn hóa, Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam), Cộng đồng Bỉ nói tiếng Pháp và Bảo tàng Hoàng gia Marienmout (Bỉ) phối hợp thực hiện, có sự hỗ trợ của Ủy ban thường trực hỗn hợp Việt Nam và Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp vùng Wallonie - Bruxels.
Dự án được triển khai qua 2 giai đoạn - Giai đoạn I (2004 - 2006) và Giai đoạn II (2007 - 2009), với mục đích thống nhất là: Nâng cao nhận thức của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương trong việc bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa của các làng nghề truyền thống; tư liệu hóa, giới thiệu và quảng bá giá trị di sản văn hóa của các làng nghề thủ công truyền thống thuộc hành trình; giới thiệu, quảng bá về các bảo tàng liên quan đến “Hành trình văn hóa: Làng nghề gốm truyền thống vùng Đông Bắc châu thổ sông Hồng”.
Xuất phát từ thực trạng giá trị hiện hữu của di sản và những điều kiện thực tế, Dự án đã tập trung vào việc thiết lập “Hành trình văn hóa: Làng nghề gốm truyền thống vùng Đông Bắc châu thổ sông Hồng”, với trọng điểm là 6 làng nghề gốm cổ (Bát Tràng - Hà Nội; Phù Lãng - Bắc Ninh; Thổ Hà - Bắc Giang ; Cậy, Chu Đậu - Hải Dương; Đông Triều - Quảng Ninh) và một số bảo tàng bảo quản có trưng bày những sưu tập gốm đặc sắc của các làng nghề này (Bảo tàng Lò gốm cổ Đương Xá – Bắc Ninh; Bảo tàng tỉnh Hải Dương; Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh; Bảo tàng tỉnh Bắc Giang; Bảo tàng Lịch sử Việt Nam; Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam; Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam).
Qua hai giai đoạn triển khai, Dự án đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đặc biệt của Ủy bản thường trực hỗn hợp Việt Nam và Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp vùng Wallonie - Bruxels, của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam. Các đơn vị tham gia Dự án cũng đã có sự phối hợp thường xuyên, tích cực và hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện Dự án. Nhờ vậy, về căn bản, Dự án đã đạt được các kết quả mong muốn, được thể hiện qua việc những nhiệm vụ trọng tâm của Dự án đã được hoàn thành tốt đẹp.
Website giới thiệu “Hành trình văn hóa: Làng nghề gốm truyền thống vùng Đông Bắc châu thổ sông Hồng” là một trong những kết quả tốt đẹp của dự án này.

Naltrexone

Online article has bulk concerning naltrexone hcl side effects. Print one scrupulously.
Now pay attention link concerning naltrexone naloxone to buy.
This has tons about naltrexone treatment. Below located original document

prednisolon 9 tage

prednisolon kat dosering prednisolon bivirkninger prednisolon 0 4 g

cefuroxim iv profylaktisk

cefuroxim uden recept cefurrabat.site cefuroxim pris

amantadin wirkung

amantadin biverkningar amantadin pris amantadin wikipedia

imipramin indikation

imipramin pris imipramin mod hovedpine imipramin indikation

imipramin amitriptylin

imipramin obat imipramin yan etkiler imipramin wirkung

cyklokapron zonder recept

cyklokapron 500 mg foliep-piller.website cyklokapron 1000mg

dexamethason tobramycin

dexamethason test cushing dexamethason antiemetikum dexamethason acetat

betamethason bivirkninger

betamethason 17 valerat amning.website betamethason 0 5

hjertemagnyl 150

hjertemagnyl indikation click hjertemagnyl youtube

ciloxan usage

ciloxan drug go ciloxan drops ear
vv9v8v09fq:HW_sys_content:35;
Bản quyền thuộc về Cục Di sản văn hóa, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
                                   Điện thoại:  043 9446470  Fax: 043 9439929
                                   Email: dsvh@dch.com.vn   WebSite: www.dsvh.gov.vn    
                                   Thiết kế bởi VNIT CORP